Công ty cổ phần AMD Khoáng sản (tên giao dịch: AMD Mining) là Công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các loại đá tự nhiên phục vụ trang trí nội và ngoại thất các công trình, đá ốp lát và đá nguyên khối dùng cho điêu khắc các sản phẩm mỹ thuật, tượng đài.

 


Các sản phẩm đá của AMD Mining đa dạng về chủng loại, phong phú về kích thước và màu sắc, bao gồm các sản phẩm đá Marble cao cấp được khai thác tự nhiên từ mỏ đá Núi Loáng xã Yên Lâm, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa và mỏ đá Núi Bền xã Vĩnh Minh huyện Vĩnh Lộc tỉnh Thanh Hóa. Các sản phẩm mang thương hiệu đá AMD Mining luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng, có độ bóng và độ bền cao, mẫu mã, màu sắc phong phú đa dạng, được tín nhiệm trong nhiều công trình xây dựng trong nước cũng như xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu, Châu Á, Châu Úc… Ngoài ra, AMD Mining cũng cung cấp các sản phẩm đá Granite, Marble cao cấp nhập khẩu từ Ấn Độ, Hy Lạp, Italia, Tây Ban Nha và Braxin.
 

AMD Mining mong muốn mang vẻ đẹp hoàn mỹ và độ bền vĩnh cửu của đá tự nhiên tới các công trình, giúp các công trình nhân tạo trở nên trường tồn như một phần của thiên nhiên thông qua tay nghề kỹ thuật khéo léo từ khâu chế tác tới công đoạn lắp đặt, đảm bảo mang lại sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng về thẩm mỹ và chất lượng.
 
AMD Mining luôn có khối lượng đá dự trữ lớn, đảm bảo kịp thời cung cấp cho các công trình quy mô lớn và đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của khách hàng cho từng loại kiến trúc và sở thích khác nhau. 
 
Nhà máy chế biến đá của AMD Mining được đầu tư hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại, bao gồm máy cắt đá, máy mài cạnh, máy đánh bóng… đảm bảo đủ khả năng cắt, xẻ, gia công phục vụ cho việc thi công các công trình có khối lượng lớn, đòi hỏi tiến độ nhanh.
 
Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề và trang thiết bị hiện đại đồng bộ, Công ty cam kết đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng về thẩm mỹ, chất lượng và tiến độ, cũng như luôn đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất.