CÔNG TY CỔ PHẦN PINK HOUSE VIỆT NAM

(Đơn vị quản lý hệ thống trường mầm non quốc tế Pink House)

 

Hệ thống trường mầm non quốc tế Pink House được xây dựng theo mô hình hiện đại, chất lượng cao.Với tiêu chí lấy trẻ làm trung tâm, khích lệ trẻ tự do phát triển các tố chất, khả năng sáng tạo và tính tự lập, Pink House sẽ là chiếc Nôi ươm mầm tương lai của bé. 

 
Pink House xây dựng môi trường giáo dục toàn diện: an toàn, thân thiện, tích cực giúp trẻ phát triển tốt cả về thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm, thẩm mỹ tạo sự tin tưởng tuyệt đối của phụ huynh về chất lượng chăm sóc và giảng dạy.
Pink House có hệ thống phòng học rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông. Hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, mô phạm ( điều hòa, nóng lạnh, thảm trải phòng, bể bơi, máy chiếu, sân bóng mini…). Khu vui chơi liên hoàn cao cấp, khu vườn sinh thái, các phòng hoạt động chức năng được thiết kế an toàn, hiện đại tạo sự hứng thú và khơi gợi niềm đam mê sang tạo giúp trẻ phát tiển toàn diện cả về thế chất, trí tuệ và tâm hồn. 
 
Pink House tự hào có đội ngũ chuyên gia cố vấn trình độ cao, tu nghiệp tại Hoa Kỳ cùng với đó là các cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết; đội ngũ giáo viên mầm non nhiệt tình, tận tụy, yêu nghề, mến trẻ và cán bộ phục vụ: văn phòng, y tế, đầu bếp có trình độ chuyên môn và trách nhiệm nghề nghiệp cao.
 
Pink House xây dựng chương trình học theo chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với phương pháp giáo dục tiên tiến của các nước phát triển. Mỗi chủ điểm đều có sự mở rộng, sáng tạo nhằm giúp trẻ tiếp thu có hiệu quả những kiến thức đã học. Song song với chương trình học, các bé còn được tham gia vào các lớp năng khiếu( múa, võ, tạo hình, kỹ năng sống, âm nhạc…) với giáo viên chuyên môn giỏi và thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khóa: dã ngoại, cooking, tham quan các làng nghề truyền thống trong  và ngoại thành Hà Nội …Các bé được học tập trong môi trường có sự gắn kết chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường thông qua nhật kí của bé ( được trao đổi giữa gia đình và nhà trường sau buổi học).
 
Ngoài ra, Pink House cũng xây dựng một chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe đặc biệt. Các bé được chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng đầy đủ theo từng độ tuổi. Chế độ dinh dưỡng cân đối, an toàn, hợp lí cung cấp cho trẻ đầy đủ dưỡng chất giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể lực và trí tuệ. Thực phẩm chế biến thức ăn cho trẻ tươi mới, sạch, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ  sinh an toàn thực phẩm. Các bé được khám sức khỏe định kì 2lần/năm bởi các bác sỹ của bệnh viện nhi Trung Ương và được cân, đo, theo dõi sức khỏe định kì hàng tháng theo tiêu chuẩn BMI quốc tế.
 
Để biết thêm thông tin về Pink House, xin vui lòng truy cập trang web: http://pinkhouseplus.edu.vn