Acetech

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ VÀ THIẾT BỊ KHKT ACETECH 
 
Thành lập vào năm 2009, công ty ACETECH hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp vật tư và thiết bị kỹ thuật và chuyển giao công nghệ. Tập trung vào 5 lĩnh vực kinh doanh chính:
 
- Cung cấp giải pháp và thiết bị khoa học kỹ thuật và chuyển giao công nghệ: Công nghệ micro và nano, công nghệ hóa sinh, khoa học sự sống, công nghệ chân không, các thiết bị phân tích, đo lường và kiểm định…đáp ứng nhu cầu của các viện, trung tâm nghiên cứu, các trường đại học và các nhà máy sản xuất về điện, điện tử, dược phẩm, thực phẩm…
 
- Cung cấp vật tư và thiết bị y tế: thiết bị xét nghiệm, thiết bị chuẩn đoán hình ảnh, thiết bị điều trị và phục hồi chức năng, vật tư và trang bị y tế…cho bệnh viện, phòng khám đa khoa, trung tâm y tế…
 
- Cung cấp giải pháp và thiết bị dạy nghề: giải pháp cho dạy nghề cơ khí, điện, điện tử, điện lạnh… cho các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề, các trung tâm đào tạo nghề cũng như các nhà máy sản xuất cơ khí chính xác
 
- Cung cấp thiết bị giáo dục và đào tạo: thiết bị CNTT, thiết bị trình chiếu, phòng học đa năng, thiết bị phòng thí nghiệm… cho các trường THCS, THPT trên toàn quốc.
 
- Cung cấp dịch vụ kỹ thuật: dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa cho khách hàng thuộc các lĩnh vực R&D, các nhà máy công nghiệp.
 
Với đội ngũ lãnh đạo trẻ trung, đầy tham vọng nhưng cũng không thiếu sự lì lợm và bản lĩnh trên thương trường, ACETECH có ưu thế là tiếp cận nhanh với những công nghệ hiện đại, tiên tiến cũng như phương pháp quản lý khoa học. Bên cạnh đó, ACETECH có đội ngũ kỹ sư năng động, sáng tạo được đào tạo từ nhiều trường kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam như: Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc Gia tp Hồ Chí Minh, Đại học Xây Dựng, Đại học Kiến Trúc… Ngoài ra, ACETECH cũng có các cộng tác viên là các nhà khoa học, tiến sỹ khoa từng tu nghiệp tại các nước tiên tiến trên thế giới. ACETECH đang từng bước khẳng định mình trong thị trường cũng như góp phần vào sự phát triển khoa học kỹ thuật. Trong tất cả hoạt động kinh doanh, ACETECH luôn hướng tới việc đưa ra:
 
- Những giải pháp phù hợp nhất cho khách hang trong thời gian nhanh nhất và hiệu quả tối ưu nhất.
 
- Các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao, chuyên dụng.
 
- Liên tục đáp ứng nhu cầu của khách hàng với những sản phẩm chất lượng.
 
- Luôn chào giá cạnh tranh cho các thiết bị do công ty cung cấp.
 
Chiến lược kinh doanh của ACETECH luôn hướng tới sự phát triển bền vững và hiệu quả. Với mục tiêu “phát triển cùng công nghệ”, ACETECH đang đi lên cùng sự phát triển về khoa học kỹ thuật và công nghệ của đất nước.
 
Để biết thêm thông tin về ACETECH, xin vui lòng truy cập trang web: http://acetech.com.vn