Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Đông Sơn: được thành lập ngày 03/11/2014 với vốn điều lệ ban đầu là 10 tỷ đồng, trong đó AMD GROUP sở hữu 95% vốn cổ phần. CTCP Thương mại và Dịch vụ Đông Sơn có ngành nghề chính là kinh doanh xăng dầu và vật liệu xây dựng. Hiện Công ty đang tiến hành các thủ tục cần thiết để triển khai thực hiện Dự án cửa hàng kinh doanh xăng dầu, vật liệu xây dựng và trạm dừng đỗ xe tại Bắc Ninh. Dự án này được kỳ vọng sẽ mang lại nguồn lợi nhuận không nhỏ cho Công ty Đông Sơn nói riêng và AMD GROUP nói chung đồng thời góp phần vào việc phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh cũng như tạo thêm nhiều việc làm, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân địa phương.

 

 

Một số thông tin về Dự án cửa hàng kinh doanh xăng dầu, vật liệu xây dựng và trạm dừng đỗ xe tại Bắc Ninh mà Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Đông Sơnđang triển khai như sau:

Dự án nằm trên tuyến đường tỉnh lộ 287 tại huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh do Công ty cổ phần Thương mại và dịch vụ Đông Sơn – công ty con của AMD GROUP làm chủ đầu tư. Tuyến đường tỉnh lộ 287 là tuyến giao thông huyết mạch của tỉnh Bắc Ninh với lưu lượng các phương tiện qua lại rất lớn, dự án Bãi đỗ xe, dịch vụ VLXD, kết hợp du lịch sinh thái sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu thiết yếu về nhiên vật liệu cho người dân tại địa phương và Hà Nội.

-          Tổng giá trị đầu tư: 20 tỷ đồng

-          Quy mô, diện tích:

  • Diện tích dự án: 10.000 m2
  • Diện tích xây dựng: 4.000 m2

-          Mục tiêu:

Xây dựng Bãi đỗ xe, dịch vụ vật liệu xây dựng đồng bộ về hạ tầng cơ sở, cung cấp dịch vụ đáp ứng tối đa nhu cầu thiết yếu về nhiên vật liệu cho người dân tại địa phương và Hà Nội.

-          Hạng mục công trình:

  • Khu cây xăng: 1500 m2
  • Khu văn phòng làm việc: 2500 m2
  • Bãi đỗ xe & dịch vụ VLXD: 5000 m2
  • Sân vườn, đường đi nội bộ: 1000 m2