KINH DOANH THIẾT BỊ 

 
 
 
Không dừng lại ở việc nghiên cứu và đầu tư vào Khu công nghệ cao, AMD mở rộng sang kinh doanh về thiết bị khoa học công nghệ. Sản phẩm và dịch vụ của AMD trong lĩnh vực này bao gồm:
 
- Tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt các hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống chống sét, hệ thống an ninh, hệ thống điện, hệ thống cấp và thoát nước, hệ thống thông gió, hệ thống xử lý nước thải, trong công nghiệp và xây dựng;
 
- Cung cấp vật tư, máy móc thiết bị phòng cháy chữa cháy, chống sét, an ninh tòa nhà, hệ thống điện, cấp thoát nước và xử lý môi trường;
 
- Cung cấp các loại vật tư, thiết bị khoa học kỹ thuật, trang thiết bị phòng thí  nghiệm;
 
- Cung cấp các loại máy công cụ trong công nghiệp và xây dựng;
 
- Cung cấp các dịch vụ tư vấn dự án thuộc lĩnh vực công nghệ vật liệu vi điện tử, công nghệ nano, công nghệ sinh học, công nghệ hóa dầu…;
 
- Cung cấp tất cả các dụng cụ thủy tinh, hóa chất, vật tư tiêu hao, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng bơm chân không và thiết bị chân không. 
 
Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo được đào tạo từ những trường kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam như: Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc Gia tp Hồ Chí Minh, Đại học Xây Dựng, Đại học Kiến Trúc; và đội ngũ cộng tác viên là các nhà khoa học, tiến sỹ khoa học từng tu nghiệp tại các nước tiên tiến trên thế giới, AMD cam kết:
 
- Đáp ứng nhu cầu của khách hàng với những sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật chuyên dụng có chất lượng cao nhất;
 
- Luôn chào giá cạnh tranh nhất cho các thiết bị và dịch vụ của AMD cung cấp;
 
- Luôn đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất và đạt hiệu quả tối ưu nhất.
 
Để biết thêm thông tin về ACETECH, xin vui lòng truy cập trang web: http://www.acetech.com.vn/
 

THƯƠNG MẠI


 

 

 

Bắt kịp nhu cầu tiêu dùng chất lượng cao đang bùng nổ của xã hội khi mức thu nhập trung bình của người dân đã tăng lên và người ta đi từ việc ăn no mặc ấm sang ăn ngon mặc đẹp, việc mua sắm đi liền với nhu cầu giải trí và tiện ích, AMD quyết định mở rộng ngành nghề đầu tư sang hoạt động KINH DOANH SIÊU THỊ.

 

EBEST MALL trở thành thương hiệu của AMD sau thương vụ M&A thành công vào đầu năm 2014 giữa Công ty TNHH Thiên Thuận Tường và AMD, theo đó AMD đã mua lại toàn bộ cơ sở vật chất, hàng hóa, mặt bằng, thương hiệu và bộ máy quản lý của EBEST MALL.

 

EBEST MALL có lịch sử hoạt động từ năm 1992 và không ngừng phát triển với đa dạng các lĩnh vực: điện máy, tiêu dùng, thời trang, ẩm thực, khu vui chơi giải trí…

 

Hiện nay, Trung tâm mua sắm EBEST MALL nằm ở phía Tây thành phố Hà Nội giữa các khu dân cư và khu đô thị mới như: Kim Chung – Di Trạch, Tân Tây Đô, Xuân Phương, Mỹ Đình, An Khánh...  thuận tiện về giao thông. EBEST MALL có diện tích mặt bằng 16.000 m2, có bãi đỗ xe rộng lớn, cùng đa dạng hàng hóa đã trở thành một địa chỉ mua sắm hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện đối với người tiêu dùng Hà nội và các tỉnh lân cận.

 

EBEST MALL có không gian mua sắm hiện đại với hơn 5.000 sản phẩm điện máy của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Panasonic, Samsung, LG, Toshiba, Electrolux, ... cùng với hơn 20.000 mặt hàng tiêu dùng mang thương hiệu hàng đầu như: P&G, Unilever, Ajinomoto, Miwon… Với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt ngay từ khâu đầu vào, EBEST MALL mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm sạch, chất lượng cao và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. EBEST MALL là địa điểm lí tưởng để người tiêu dùng có thể thỏa thích lựa chọn tất cả những sản phẩm thiết yếu cho gia đình mình.

 

Bên cạnh đó, hệ thống nhà hàng phục vụ nhu cầu ăn uống đầy đủ tiện nghi, lịch sự như: KFC, LOTTERIA và khu vui chơi giải trí đã góp phần khẳng định đẳng cấp và chất lượng dịch vụ của EBEST MALL trên thị trường tiêu dùng Việt Nam.

 

Để biết thêm thông tin về EBEST MALL, xin vui lòng truy cập trang web: http://ebest.vn/