THƯƠNG MẠI


 

 

 

Bắt kịp nhu cầu tiêu dùng chất lượng cao đang bùng nổ của xã hội khi mức thu nhập trung bình của người dân đã tăng lên và người ta đi từ việc ăn no mặc ấm sang ăn ngon mặc đẹp, việc mua sắm đi liền với nhu cầu giải trí và tiện ích, AMD quyết định mở rộng ngành nghề đầu tư sang hoạt động KINH DOANH SIÊU THỊ.

 

EBEST MALL trở thành thương hiệu của AMD sau thương vụ M&A thành công vào đầu năm 2014 giữa Công ty TNHH Thiên Thuận Tường và AMD, theo đó AMD đã mua lại toàn bộ cơ sở vật chất, hàng hóa, mặt bằng, thương hiệu và bộ máy quản lý của EBEST MALL.

 

EBEST MALL có lịch sử hoạt động từ năm 1992 và không ngừng phát triển với đa dạng các lĩnh vực: điện máy, tiêu dùng, thời trang, ẩm thực, khu vui chơi giải trí…

 

Hiện nay, Trung tâm mua sắm EBEST MALL nằm ở phía Tây thành phố Hà Nội giữa các khu dân cư và khu đô thị mới như: Kim Chung – Di Trạch, Tân Tây Đô, Xuân Phương, Mỹ Đình, An Khánh...  thuận tiện về giao thông. EBEST MALL có diện tích mặt bằng 16.000 m2, có bãi đỗ xe rộng lớn, cùng đa dạng hàng hóa đã trở thành một địa chỉ mua sắm hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện đối với người tiêu dùng Hà nội và các tỉnh lân cận.

 

EBEST MALL có không gian mua sắm hiện đại với hơn 5.000 sản phẩm điện máy của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Panasonic, Samsung, LG, Toshiba, Electrolux, ... cùng với hơn 20.000 mặt hàng tiêu dùng mang thương hiệu hàng đầu như: P&G, Unilever, Ajinomoto, Miwon… Với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt ngay từ khâu đầu vào, EBEST MALL mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm sạch, chất lượng cao và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. EBEST MALL là địa điểm lí tưởng để người tiêu dùng có thể thỏa thích lựa chọn tất cả những sản phẩm thiết yếu cho gia đình mình.

 

Bên cạnh đó, hệ thống nhà hàng phục vụ nhu cầu ăn uống đầy đủ tiện nghi, lịch sự như: KFC, LOTTERIA và khu vui chơi giải trí đã góp phần khẳng định đẳng cấp và chất lượng dịch vụ của EBEST MALL trên thị trường tiêu dùng Việt Nam.

 

Để biết thêm thông tin về EBEST MALL, xin vui lòng truy cập trang web: http://ebest.vn/