I. LĨNH VỰC TƯ VẤN VÀ NGHIÊN CỨU


banner introduction2

 

Với triết lý con người là trung tâm của mọi sự phát triển, Viện  AMDI - thành viên của AMD Group  xác định trở thành một trung tâm tư vấn, nghiên cứu và đào tạo quy tụ những chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế, am hiểu điều kiện thực tế của Việt Nam trong nhiều lĩnh vực khác nhau. AMDI đã và đang hợp tác chặt chẽ với các đối tác là các trường đại học, các viện nghiên cứu, các công ty tư vấn danh tiếng trong và ngoài nước để triển khai nhiều dự án với quy mô và phạm vi khác nhau. Đội ngũ chuyên gia của AMDI trải rộng trong nhiều lĩnh vực gồm: Thương mại và đầu tư quốc tế, Du lịch, Giáo dục, Dạy nghề, Tài chính, Khoa học công nghệ, Nông nghiệp và Nông thôn, Biến đổi khí hậu, Phát triển nguồn nhân lực, Quản lý và phát triển tổ chức, Quản lý dự án, Cải cách thể chế và Pháp luật.

 

II. GIÁO DỤC MẦM NON

 
 
Với niềm tin sâu sắc CON NGƯỜI là yếu tố quyết định cho sự phát triển, AMD luôn có tham vọng đầu tư có hệ thống vào lĩnh vực giáo dục đào tạo, bắt đầu bằng GIÁO DỤC MẦM NON.
 
Hệ thống trường mầm non quốc tế Pink house của AMD được phát triển từ năm 2008 theo mô hình của hệ thống giáo dục mầm non chuyên nghiệp. Pink house được trang bị hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, quy trình đào tạo chuẩn mực, chuyên nghiệp cùng với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, yêu trẻ, yêu nghề, được tuyển chọn và đào tạo bài bản.
 
Chương trình học tập của Pink House là một chương trình mở với nhiều hình thức tổ chức hoạt động thú vị phong phú, khiến mỗi ngày đến trường của bé là một ngày được khám phá những điều mới mẻ. Phương pháp giảng dạy tại Pink House có tiêu chí lấy trẻ làm trung tâm trong mọi hoạt động, tôn trọng ước muốn của trẻ và hướng trẻ đến những điều tốt đẹp.
 
Học sinh tại trường Mầm non Pink House có được những lợi thế sau:
 
- Được dìu dắt bởi đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tụy, có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng;
 
- Được đào tạo để phát triển toàn diện về cả thể chất và trí tuệ;
 
- Được học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài;
 
- Được tham gia các hoạt động ngoại khóa, tham quan các làng nghề trong và ngoại thành Hà Nội;
 
- Được học các lớp năng khiếu, tư duy sáng tạo;
 
- Được học tập kỹ năng sống phong phú;
 
- Được quan tâm đặc biệt tới từng cá nhân (tặng quà và tổ chức sinh nhật cho từng bé);
 
- Được chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng đầy đủ theo từng độ tuổi;
 
- Được học tập trong môi trường thân thiện, hiện đại, phòng học, phòng ăn, phòng ngủ được trang bị hệ thống điều hòa không khí, có đầy đủ các phòng chức năng đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học sinh;
 
- Được hưởng các dịch vụ giáo dục chất lượng cao.
 
Để biết thêm thông tin về Pink House, xin vui lòng truy cập trang web: http://pinkhouse.vn/