Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » AMD Group: Dồn sức để bứt phá năm 2017

AMD Group: Dồn sức để bứt phá năm 2017

 

Ngày 24/01/2017, Công ty Cổ phần Đầu tư và Khoáng sản AMD Group đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2016 và kế hoạch hoạt động năm 2017 với sự tham dự của Ban lãnh đạo, toàn thể cán bộ công nhân viên và các công ty thành viên.
 

Lễ Tổng kết năm 2016 và kế hoạch hoạt động năm 2017
 
Thay mặt Ban điều hành, ông Ngô Công Chính – Phó Tổng Giám đốc AMD Group đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2016 và kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2017. Trong bối cảnh thế giới và Việt Nam chịu ảnh hưởng từ những bất ổn về kinh tế, chính trị nhưng với sự chỉ đạo sát sao của Hội đồng Quản trị, ban điều hành, sự ủng hộ của cổ đông, đối tác và sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên AMD, công ty đã vươn lên, hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh doanh năm 2016.
 
Năm qua, AMD Group đã ghi nhận doanh thu và lợi nhuận tích cực từ ngành kinh doanh đá tự nhiên. Kết thúc năm, doanh thu công ty mẹ đạt 1.446,7 tỷ đồng, tăng 40% so với năm 2015, lợi nhuận sau thuế đạt 44 tỷ, tăng 75% so với năm 2015.

Năm 2016 đánh dấu sự chuyển hướng tập trung của AMD Group vào lĩnh vực khai thác và chế biến khoáng sản, trong đó khai thác, sản xuất và chế tác đá tự nhiên là ngành nghề mũi nhọn ưu tiên. Nhà máy sản xuất và chế tác đá tự nhiên AMDstone tại núi Loáng, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa đã được xây dựng và đi vào hoạt động. Công ty đang từng bước tiếp cận thị trường và bước đầu có được những hợp đồng cung cấp đá cho các dự án bất động sản lớn. Khách hàng đã có những phản hồi tích cực dành cho sản phẩm đá tự nhiên thương hiệu AMDstone.
 

Ông Ngô Công Chính – Phó Tổng Giám đốc AMD Group đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2016

 
Các hoạt động kinh doanh truyền thống của Công ty và các đơn vị thành viên, gồm Acetech, AMD Smart, Công ty Đông Sơn, Viện AMDI, Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Pink House vẫn được giữ vững và phát triển ổn định. 
 
Năm 2017, AMD Group sẽ kiên định thực hiện các mục tiêu theo định hướng của Hội đồng Quản trị nhiệm kỳ 2015-2020; tập trung đẩy mạnh sản xuất và kinh doanh đá tự nhiên. Tiếp tục kiện toàn bộ máy nhân sự; chú trọng hơn nữa phát triển công tác đoàn thể và công tác xã hội; không ngừng nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên. 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Nguyễn Tiến Đức, Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Tổng Giám đốc đã biểu dương những nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ công nhân viên, các công ty thành viên và các cá nhân tiêu biểu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2016; đồng thời có ý kiến chỉ đạo khắc phục những vấn đề còn tồn tại và định hướng hoạt động năm 2017. Bên cạnh đó, Chủ tịch cũng đưa ra các chỉ đạo định hướng sát sao cho công tác triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2017.
 
Chủ tịch Nguyễn Tiến Đức tin tưởng, năm 2016 là bước đệm quan trọng cho sự bứt phá của AMD Group trong năm 2017 và những năm tiếp theo.  
 

Ông Nguyễn Tiến Đức - Chủ tịch HĐQT bổ nhiệm Bà Phạm Thị Thu Hiền giữ chức vụ Phó phòng Pháp chế AMD GroupCác cá nhân tiêu biểu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2016 nhận bằng khen và hoa từ từ ban lãnh đạo AMD
 

Chủ tịch Nguyễn Tiến Đức khai tiệc tất niên và chào xuân Đinh Dậu.


Hào hứng tham gia vào một trò chơi trên fanpageSân khấu lộng lẫy bởi những màn múa ấn tượng, những tiết mục mang đầy hương sắc mùa xuân.