Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » AMD Group nhận bảng vàng vinh danh Con cháu Lạc Hồng

AMD Group nhận bảng vàng vinh danh Con cháu Lạc Hồng

 

Vinh quy Bái Tổ - Xứng danh con cháu Lạc Hồng là sự kiện ý nghĩa hàng năm được tổ chức bởi Trung tâm nghiên cứu Văn hóa Hùng Vương, Trung tâm nghiên cứu bảo tổn và phát triển văn hóa dân tộc Việt Nam, Tạp chí Văn Hiến Việt Nam và Tập đoàn Truyền thông Quốc gia Việt Nam. 
 

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, hướng về nguồn cội, thể hiện lòng tôn kính của dân tộc Việt Nam đối với các bậc tổ tiên; là dịp để giáo dục truyền thống lịch sử nhằm cổ vũ tinh thần yêu nước, đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn của các thế hệ người Việt Nam…
 

Ông Nguyễn Tiến Đức, Chủ tịch AMD Group phát biểu tại sự kiện nhận bảng vàng vinh danh Con cháu Lạc Hồng
 
Là một trong những doanh nhân tiêu biểu của Hà Nội nhận được bảng vàng vinh danh tại sự kiện lần này, ông Nguyễn Tiến Đức, Chủ tịch AMD Group chia sẻ: “Là người con Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu trong công cuộc xây dựng đất nước và phát triển xã hội. AMD Group là công ty hoạt động đa ngành, lấy đá tự nhiên làm ngành kinh doanh mũi nhọn. Hiện chúng tôi đã triển khai đầu tư đồng bộ, áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất để phát triển ngành đá tự nhiên Việt Nam, mang vẻ đẹp của đá tự nhiên đến với mỗi gia đình Việt”.
 

Chương trình “Vinh quy bái tổ - Xứng danh con cháu Lạc Hồng” gồm nhiều hoạt động trong đó điểm nhấn quan trọng là lễ vinh danh những doanh nhân – doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều đóng góp cho cộng đồng. Để thể hiện sự tri ân sâu sắc, Ban tổ chức đã dành nhiều kỷ vật chế tác thủ công và được nhập linh trao cho các doanh nhân – doanh nghiệp.