Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » AMD tài trợ giải FLC Faros Golf Tournament 2017

AMD tài trợ giải FLC Faros Golf Tournament 2017

 

AMD Group chính thức là nhà tài trợ cho giải FLC Faros Tournament 2017 diễn ra từ ngày 17 đến 19/3 tại FLC Samson Links.

FLC Faros Golf Tournament 2017 là giải golf thường niên lần thứ ba do Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros tổ chức tại sân FLC Samson Golf Links thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa). FLC Faros Golf Tournament 2017 được chia thành 5 bảng đấu, trong đó có 3 bảng dành cho golfer nam, 1 bảng dành cho golfer nữ và 1 bảng dành cho các golfer muốn giữ quyền nghiệp dư.
 

AMD Group là nhà tài trợ của giải đấu với 4 hố HIO, bao gồm hố par 3, 7, 11, 16 với tổng trị giá 5,6 tỷ đồng. Theo đó, khi người chơi đưa banh từ điểm phát bóng lọt vào một trong các hố trên chỉ bằng một cú đánh, họ sẽ nhận được 1.000m2 đá marble đỏ vân rồng thương hiệu AMDSTONE, tương đương 1,4 tỷ đồng/hố. 

Những năm gần đây, AMD liên tiếp làm nhà tài trợ cho các giải đấu chuyên nghiệp, được tổ chức bài bản được các golfer và giới doanh nhân tại Việt Nam lưu tâm. Với việc tài trợ cho giải thưởng FLC Faros Golf Tournament, AMD mong muốn góp phần vào việc phát triển môn thể thao này tại Việt Nam, cũng như nâng cao tinh thần đoàn kết và hợp tác giữa các thành viên trong cộng đồng doanh nhân Việt.

Ông Doãn Văn Phương, Trưởng ban tổ chức giải cho biết, chúng tôi dự kiến giải chỉ diễn ra trong hai ngày 18 và 19/3, song do số lượng người đăng ký tham gia tăng mạnh, Ban Tổ chức đã quyết định nâng thời gian khởi tranh giải chính thức lên 3 ngày.