KHAI THÁC VÀ CHẾ BIẾN KHOÁNG SẢN

Hiện nay AMD GROUP đang sở hữu ba mỏ đá có trữ lượng lớn, chất lượng tốt và vị trí rất thuận lợi cho khai thác tại tỉnh Thanh Hóa, tiến tới sở hữu thêm một số mỏ tại các địa phương khác. Các nhà máy sản xuất đá xây dựng AMDSTONE được đầu tư tại Thanh Hóa với quy mô lớn, sử dụng máy móc và công nghệ hiện đại nhất ngành đá Việt Nam, đạt công suất hàng triệu m2/ năm đáp ứng kịp thời nhu cầu phát triển hạ tầng và bất động sản ngày càng tăng. 

Các sản phẩm mang thương hiệu AMDSTONE rất đa dạng phong phú, bao gồm đá xanh đen, đá xanh rêu, đá ghi sáng, granite, đá cẩm thạch các màu xanh ngọc, xanh vân mây, hồng, đỏ, tím hồng. Bên cạnh việc sử dụng các nguồn nguyên liệu trong nước, AMD còn nhập khẩu đá khối để gia công, chế tác và cung cấp cho thị trường nội địa.
 

Nơi đặt nhà máy khai thác đá

Nhà máy AMDSTONE Núi Loáng, xã Yên Lâm, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa
Nhà máy AMDSTONE Núi Bền, xã Vĩnh Minh, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa
Nhà máy tại Ác Sơn, xã Hà Lĩnh, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa

Công nghệ khai thác hiện đại nhất Việt Nam

Dây chuyền công nghệ Italia, Ấn Độ, Tây Ban Nha
Máy đánh bóng 20 đầu
Máy cắt dây kim cương
Máy gangsaw 100 lưỡi

Sản phẩm AMDSTONE

Đá tự nhiên AMDSTONE có độ liền khối, không thấm nước, bóng sáng và giữ được vân đá tự nhiên nhờ công nghệ khai thác bằng máy cắt dây kim cương, không nổ mìn,cùng công nghệ chế tác hiện đại khiến sản phẩm không bị om, rạn như các công nghệ thô sơ khác.
 
Đá của được ứng dụng vào ốp/lát, ốp cầu thang, ốp tường phòng khách, lát sàn, làm mặt bàn ghế, ốp cột, tạc tượng… Độ dày và kích thước có thể đặt theo kích thước mong muốn, phù hợp cho mọi nhu cầu trong nước cũng như xuất khẩu. Amdstone cung cấp đá tại Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, cũng như mọi tỉnh thành khác.
 
Qua thí nghiệm cho thấy, sau khi đổ nước chè hoặc nước hoa quả vào đá marble AMDstone, sau một tuần lau đi vẫn như mới. Các vết bẩn như cà phê, rượu vang, nấm mốc, các vết ố nên được làm sạch bằng khăn mềm.