Sản phẩm AMDSTONE

Các sản phẩm mang thương hiệu AMDSTONE rất đa dạng phong phú, bao gồm đá xanh đen, đá xanh rêu, ghi sáng, granite, đá cẩm thạch các màu xanh ngọc, xanh vân mây, hồng, đỏ, tím hồng. Bên cạnh việc sử dụng các nguồn nguyên liệu trong nước, AMD còn nhập khẩu đá khối để gia công, chế tác và cung cấp cho thị trường nội địa.
  • 5 điểm nổi bật của các sản phẩm đá AMD:
+ Màu sắc phong phú, độc đáo và đặc biệt, có duy nhất ở Việt Nam
+ Vân độc đáo
+ Không thấm nước
+ Độ cứng tương đương đá granite
+ Ứng dụng đa dạng trong các công trình: ứng dụng trong việc trang trí, ốp lát tường, sảnh khách sạn, nhà hàng, khu chung cư, khu nghỉ dưỡng, biệt thự, phòng tắm, phòng bếp và những không gian sang trọng, đẳng cấp khác
  • Một số màu chủ đạo: đỏ vân rồng, xanh vân mây, nâu café, đen (black galaxy), đen sọc trắng (black lava), xám (grey sonata)
  • Ngoài ra mỏ cũng sở hữu những khối đá có thể làm tranh đá vô cùng độc đáo
  • Trải qua quá trình tìm tòi thị hiếu khách hàng, nghiên cứu tính chất của các dòng sản phẩm đá nhập khẩu và thí nghiệm đá của mỏ chúng tôi, Ban lãnh đạo công ty đã đi đến quyết định đầu tư công nghệ khai thác tiến tiến nhất hiện nay vào sản xuất: đó là công nghệ dùng máy cắt dây kim cương.
  • Công nghệ dùng máy cắt dây kim cương có ưu điểm vượt trội so với phương pháp nổ mìn là không gây bụi, không gây ô nhiễm môi trường, an toàn trong vận hành, cắt được đá khổ lớn, đá không bị om và không hao phí đá