VỚI TINH THẦN LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH, NGÀY 02/2/2016, CÔNG TY AMD GROUP ĐÃ TRAO TẶNG 266 SUẤT QUÀ VỚI TỔNG TRỊ GIÁ HƠN 50 TRIỆU ĐỒNG CHO CÁC HỘ NGHÈO TẠI XÃ YÊN LÂM, HUYỆN YÊN ĐỊNH, TỈNH THANH HÓA NHÂN D

Ngày 03/02/2016 00:00

Buổi lễ tặng quà được Ban Chính sách của xã tổ chức ấm áp tình người tại Hội trường xã Yên Lâm, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa cùng với sự tham gia của Tổ công tác AMD Group, dẫn đầu là Phó Tổng Giám đốc Đào Tiến Dương.

(Ảnh:  Ông Đào Tiến Dương phó TGĐ AMD Group trao quà tết cho các hộ nghèo xã Yên Lâm, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa tại lễ trao quà từ thiện ngày 3.2.2016)

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đào Tiến Dương cho rằng “AMD Group không chỉ trao quà Tết cho bà con mà lớn hơn đó là trao cho các gia đình sự cảm thông, chia sẻ hơi ấm tình người”.  

Mỗi suất quà của AMD Group trị giá 200 nghìn tiền mặt là sự động viên cả về vật chất lẫn tinh thần để các hộ nghèo đón Tết cổ truyền đầy đủ và ấm áp hơn. Đây là khoản tiền được trích ra từ số tiền quyên góp được trong đợt vận động quyên góp từ thiện ủng hộ người nghèo của AMD Group tại giải Golf thường niên AMD Golf Challenge 2015 – Swing for the Poor được tổ chức hồi tháng 12 năm 2015 tại sân FLC Sầm Sơn Golf Link. Tại Lễ bế mạc và trao giải Golf, AMD Group cũng đã trao tặng số tiền 100 triệu đồng quyên góp được cho Quỹ vì người nghèo của huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa.

(Ảnh:  Bí thư kiêm Chủ tịch xã Yên Lâm, đoàn công tác AMD Group chụp ảnh kỷ niệm với đại diện các hộ nghèo xã Yên Lâm, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa tại lễ trao quà từ thiện ngày 3.2.2016)