NGÀY 7/1 đến 9/1/2016 LÃNH ĐẠO AMD GROUP CÓ CHUYẾN CÔNG TÁC VÀ LÀM VIỆC TẠI CAM-PU-CHIA

Ngày 12/01/2016 00:00

Với mục đích mở rộng mạng lưới đối tác trong khu vực và phù hợp với tầm nhìn chiến lược của AMD GROUP, đoàn cán bộ AMD GROUP do ông Ngô Công Chính, Phó Tổng giám đốc AMD GROUP làm trưởng đoàn đã có chuyến công tác tại Cam-pu-chia trong 3 ngày, từ ngày 7/1 đến 9/1/2016. Cùng đi với ông Chính còn có ông Nguyễn Ngọc Tú, Phó Ban phát triển Dự án Viện AMDI (trực thuộc AMD GROUP) và ông James Wilderspin, đại diện của AMD GROUP tại Cam-pu-chia.

Trong thời gian công tác, Đoàn đã có các buổi làm việc và tiếp xúc với các công ty tư vấn phát triển hàng đầu của Cam-pu-chia như Cadtis-Consultant Co., Ltd, Social Business Khmer (SBK) Research & Development, Green Goal Ltd, và Net Consult (Cambodia) Co., Ltd. Đoàn cũng đã thiết lập được mối liên hệ với các công ty tư vấn địa phương khác như SAWAC Consultants, Cambodia Development Resource Institute (CDRI) và The Cambodian Center for Study and Development in Agriculture (CEDAC). Ngoài ra Đoàn cũng có cuộc tiếp xúc với đại diện tổ chức Save The Children Cam-pu-chia để thảo luận về cơ hội hợp tác trong tương lai.

Tại các buổi tiếp xúc, hai phía đã giới thiệu về cơ cấu tổ chức hoạt động, các dự án, các thế mạnh của tổ chức và chia sẻ những mục tiêu mà hai phía quan tâm. Bước đầu, đoàn đã thành công trong việc thiết lập mối quan hệ hợp tác với các đối tác. Đoàn đã thống nhất với các đối tác sẽ nghiên cứu, xem xét những dự án hợp tác cụ thể tại Cam-pu-chia và khu vực trong thời gian sớm nhất.

 Dưới đây là một số hình ảnh thêm về các cuộc tiếp xúc của đoàn: