AMD tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm đá AMDSTONE

Ngày 05/05/2017 00:00
Ngày 2/12/2016 tới, AMD Group sẽ chính thức tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm mới mang thương hiệu AMDSTONE. Buổi lễ dự kiến sẽ mời khoảng 30 đại lý lớn nhất, là những đối tác lâu năm của AMD trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng.

Thị trường bất động sản nóng trở lại dẫn đến cầu rất lớn về vật liệu xây dựng, trong đó đá tự nhiên sẽ là loại vật liệu có tiềm năng thị trường lớn nhất do mức sống của người dân đang tăng dần, người ta có xu hướng lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên và có chất lượng cao. Vốn có bề dày kinh nghiệm trong kinh doanh vật liệu xây dựng, AMD xác định kinh doanh đá là ngành nghề mũi nhọn ưu tiên trong thời gian tới.
 
 
Với việc đầu tư song song đồng bộ ba mỏ đá lớn nhất Thanh Hóa và có những bước thâm nhập thị trường nội địa và xuất khẩu đầy tính chiến lược, AMD đã ghi nhận những con số ấn tượng trong doanh thu từ các hoạt động kinh doanh đá. Trong 2017, dự kiến AMD sẽ sở hữu thêm 2 mỏ đã có trữ lượng lớn.
 
AMD đang sở hữu mỏ đá Marble có trữ lượng lớn và màu sắc độc đáo duy nhất ở Việt Nam hiện nay. Trong buổi lễ ra mắt sản phẩm mới lần này, AMD sẽ giới thiệu với các đại lý và khách hàng quan tâm sản phẩm đá Marble đặc sắc nhất của mình cùng các chỉ số tính năng vật lý cho thấy mức độ ưu việt của sản phẩm về độ cứng, độ bền uốn và độ chịu mài mòn. Các đại lý và khách hàng sẽ có dịp trao đổi về tiềm năng thị trường của dòng sản phẩm vô cùng độc đáo này.
 
Với tiềm lực tài chính dồi dào, AMD đã và đang đầu tư các dự án khai thác mỏ và nhà máy chế biến đá một cách bài bản đồng bộ theo mô hình hiện đại, chuyên nghiệp, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững. Tham vọng của AMD không chỉ là kiến tạo lợi nhuận cho cổ đông, mà còn là phát triển ngành công nghiệp đá tự nhiên Việt Nam tương xứng với những gì mà thiên nhiên ban tặng. 
 
Trọng Đằng