Phái đoàn doanh nghiệp Bangladesh đến thăm và mở rộng quan hệ hợp tác với AMD Group

Ngày 24/07/2017 16:13
Ngày 23/07, phái đoàn doanh nghiệp Bangladesh do Chủ tịch phòng thương mại và công nghiệp Viêt Nam – Bangladesh dẫn đầu đã đến tham quan mỏ và nhà máy sản xuất và chế tác đá tự nhiên AMDSTONE tại Thanh Hóa mở ra những cơ hội hợp tác triển vọng.
Ông Nguyễn Ngọc Tú, đại diện Ban lãnh đạo AMD Group tiếp đoàn doanh nghiệp Bangladesh
 
Chuyến thăm lần này của đoàn nhằm kết nối, thúc đẩy quan hệ hợp tác, thương mại giữa các doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản, vật liệu xây dựng tại Bangladesh với các sản phẩm đá tự nhiên của AMD Group. 
 
Tại buổi làm việc với AMD Group, ông Nguyễn Ngọc Tú – đại diện Ban Lãnh đạo đã giới thiệu đến đoàn về định hướng tập trung của tập đoàn vào lĩnh vực khoáng sản, trong đó khai thác và kinh doanh đá là ngành nghề mũi nhọn ưu tiên. Ông Tú nhấn mạnh, chuyến thăm của đoàn sẽ là cầu nối để thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa AMD với các doanh nghiệp Bangladesh, qua đó nâng cao năng lực xuất – nhập khẩu giữa đôi bên. 
 
Hiện nay, AMD đã sở hữu 3 mỏ và 2 nhà máy sản xuất và chế tác đá tự nhiên hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn xanh, thân thiện với môi trường mà điển hình là Nhà máy sản xuất và chế tác đá tự nhiên AMDSTONE đặt tại núi Loáng, xã Yên Lâm, huyện Yên Định. AMD Group đang có những bước tiến nhanh, mạnh mẽ, hướng tới trở thành doanh nghiệp sản xuất và khai thác đá tự nhiên số một Việt Nam. 
 
Ông Syed Mustafizur Rahman, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Bangladesh, dẫn đoàn doanh nghiệp tham quan nhà máy.
 
Với những lợi thế về con người và làm chủ công nghệ, ông Nguyễn Ngọc Tú tin tưởng chuyến thăm của đoàn doanh nghiệp Bangladesh lần này sẽ mở ra cơ hội hợp tác cho AMD Group nói riêng và doanh nghiệp Việt Nam nói chung với cộng đồng nước bạn trên nhiều phương diện. 
 
Về phía doanh nghiệp Bangladesh, ông Syed Mustafizur Rahman, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Bangladesh (BVCCI) cho biết hiện nay nhu cầu về đá tự nhiên tại Bangladesh là rất lớn, đồng thời ông cũng đánh giá cao chất lượng các sản phẩm đá tự nhiên của AMDSTONE, nhất là đá marble và đá nghiền sàng dùng trong ốp lát và xây dựng. Các doanh nghiệp trong phái đoàn cũng cho biết họ rất ấn tượng với sản phẩm đá tự nhiên, ngay khi về nước một số doanh nghiệp sẽ xúc tiến để trở thành đại diện phân phối của AMDSTONE tại Bangladesh.
 
Trước đó, tháng 4/2017, AMD Group đã có chuyến thăm và làm việc tại một số tập đoàn lớn nhất Bangladesh về hợp tác chiến lược xuất khẩu đá tự nhiên AMDSTONE sang Bangladesh trong thời gian tới.
 
Một số hình ảnh trong chuyến thăm và làm việc của đoàn doanh nghiệp Bangladesh tại nhà máy sản xuất và chế tác đá tự nhiên AMDSTONE núi Loáng:
 
 
 
 
 
 
 
 

Tin nổi bật

AMD Group chính thức được cấp phép khai thác mỏ đá h...

Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã quyết định cho phép Công ty Cổ phần Đầu tư và Khoáng sản FLC AMD (Mã: AMD) được khai thác, chế biến đá spilit làm vật ...

Vòng chung kết FLC AMD IDOL mùa thứ nhất được tổ chứ...

Kết quả chung kết FLC AMD Idol 2018 mùa đầu tiên đã kết thúc với rất nhiều bất ngờ và kịch tích tới tận những giây phút cuối cùng. Ngôi vị quán quân của...

Kết thúc giải FLC AMD Golf Tournament 2018 với diễn ...

Giải FLC AMD Golf Tournament 2018 đã kết thúc sau 3 ngày tranh tài đầy hấp dẫn tại FLC Samson Golf Links thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC...

Giải mã sức hút đối với khách hàng của AMDSTONE tại ...

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Đà Nẵng 2018 đã thu hút được sự tham gia gần 1000 gian hàng của hơn 300 đơn vị; trong đó có 180 doanh nghiệp trong nước, 72 ...

ĐÁ TỰ NHIÊN AMDSTONE THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIET...

Từ ngày 28/3-1/4/2018, các sản phẩm đá tự nhiên AMDSTONE sẽ tham dự triển lãm VIETBUILD, chủ đề “Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng và V...