Khai mạc giải AMD Golf Challenge 2017

Ngày 11/08/2017 07:35
Sáng nay 11/08/2017, tại quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa), đã chính thức diễn ra Lễ khai mạc và vòng đấu đầu tiên của giải AMD Golf Challenge 2017.
Các golfer thi đấu trong buổi sáng khai mạc.
 
Giải AMD Golf Challenge 2017sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 11 – 13/08 tại sân FLC Samson Golf Links. Đây là giải golf thường niên lần thứ 3 do Công ty Cổ phần Đầu tư và Khoáng sản AMD Group tổ chức. Ở giải đấu lần này quy tụ hơn hàng nghìn golfer và các nhà tài trợ, đại diện doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước tham gia, thi đấu 7 buổi trong 3 ngày.
 
Giải AMD Golf Challenge 2017 được chia thành 5 bảng đấu, trong đó có 3 bảng dành cho gôn thủ nam, 1 bảng dành cho gôn thủ nữ và 1 bảng dành cho các gôn thủ muốn giữ quyền nghiệp dư (amateur).
 
Có 8 bộ cúp dành cho 7 buổi thi đấu.
 
Tổng giá trị giải thưởng năm nay gồm cả hiện vật và hiện kim lên đến 20 tỷ đồng, như xe hơi hạng sang và nhiều phần thưởng giá trị khác.
 
Phần thưởng dành cho người chiến thắng chung cuộc, ghi được tổng số gậy ít nhất (Best Gross) gồm Cup và thẻ hội viên 35 năm hạng VIP tại FLC Samson Golf Links, voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort trị giá 50 triệu đồng và nhiều quà tặng giá trị từ các nhà tài trợ.
 
Đặc biệt, gôn thủ giành được Hole In One sẽ có cơ hội rinh về một xe hơi hạng sang, thẻ hội viên VIP (35 năm) tại hệ thống sân gôn của FLC, voucher nghỉ dưỡng trị giá 3.500 USD và nhiều quà tặng giá trị từ nhà tài trợ.
 
Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Khoáng sản AMD Group
 
Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Khoáng sản AMD Group, cho biết: “AMD Golf Challenge 2017 là sự nối tiếp chương trình Hội nghị khách hàng AMDSTONE 2017 được tổ chức vào ngày 5/8 tại Thanh Hóa. Lần thứ hai AMD Golf Challenge được tổ chức tại sân FLC Sam Son Golf Links, với việc FLC Faros mua gần 25% vốn điều lệ của AMD, trở thành cổ đông lớn nhất của AMD Group, doanh nghiệp sở hữu thương hiệu đá AMDSTONE, giải thưởng của AMD Golf Challenge năm nay được tiết lộ sẽ nâng tầm về giá trị”.
 
Ông Dũng hy vọng, giải cũng sẽ là cơ hội tốt để AMD Group và các bạn hàng, đối tác cùng giao lưu, học hỏi, xây dựng và thắt chặt các mối quan hệ tốt đẹp. 
AMD Group lần đầu tổ chức giải golf cùng tên vào năm 2015, cũng tại FLC Samson Golf Links, một trong những sân golf dạng links tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.
 
Thời tiết rất ủng hộ trong không khí  khô ráo của vùng biển xứ Thanh, nhiệt độ ngoài trời hiện tại là 29 độ C, gió tây nam nhẹ, hứa hẹn ngày thi đấu đầy hăng say và nhiệt huyết, đưa lại những pha lăn bóng đẹp và thành tích thi đấu ấn tượng.

Tin nổi bật

AMD Group chính thức được cấp phép khai thác mỏ đá h...

Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã quyết định cho phép Công ty Cổ phần Đầu tư và Khoáng sản FLC AMD (Mã: AMD) được khai thác, chế biến đá spilit làm vật ...

Vòng chung kết FLC AMD IDOL mùa thứ nhất được tổ chứ...

Kết quả chung kết FLC AMD Idol 2018 mùa đầu tiên đã kết thúc với rất nhiều bất ngờ và kịch tích tới tận những giây phút cuối cùng. Ngôi vị quán quân của...

Kết thúc giải FLC AMD Golf Tournament 2018 với diễn ...

Giải FLC AMD Golf Tournament 2018 đã kết thúc sau 3 ngày tranh tài đầy hấp dẫn tại FLC Samson Golf Links thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC...

Giải mã sức hút đối với khách hàng của AMDSTONE tại ...

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Đà Nẵng 2018 đã thu hút được sự tham gia gần 1000 gian hàng của hơn 300 đơn vị; trong đó có 180 doanh nghiệp trong nước, 72 ...

ĐÁ TỰ NHIÊN AMDSTONE THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIET...

Từ ngày 28/3-1/4/2018, các sản phẩm đá tự nhiên AMDSTONE sẽ tham dự triển lãm VIETBUILD, chủ đề “Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng và V...