Team Building AMD Group – SỨC MẠNH ĐOÀN KẾT

Ngày 23/10/2017 16:24
Trong 3 ngày 20 - 22/10/2017, tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn Thanh Hóa, tập đoàn AMD đã tổ chức hoạt động Team Building năm 2017 cho toàn thể cán bộ công nhân viên.
 
 
Đây không chỉ là cơ hội để các thành viên trong toàn tập đoàn được vui chơi và cùng nhau nhìn lại thành quả làm việc trong suốt thời gian vừa qua, thông qua chuyến đi này Ban lãnh đạo công ty muốn gửi lời tri ân chân thành nhất tới sự cống hiến hết mình đến toàn thể cán bộ công nhân viên tập đoàn AMD.  Đặc biệt đây cũng chính là món quà ý nghĩa mà tập đoàn muốn gửi tới các nữ cán bộ công nhân viên nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2017.
 
Với khẩu hiệu  “Sức mạnh đoàn kết” tập thể cán bộ công nhân viên đã chơi hết mình hòa trong sự nhiệt huyết của các lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên của Tập đoàn đã tạo nên bầu không khí sôi động và hào hứng tạo nên một “AMD kết nối”  đầy ý nghĩa với tất cả cán bộ, nhân viên AMD Group.
 
 
Hào hứng, sôi nổi và quyết thắng là tinh thần các đội chơi mang đến trong các hoạt động team building. Không còn khoảng cách, các thành viên trong mỗi đội đến từ nhiều đơn vị khác nhau trở nên gần gũi và gắn bó.
 
Tinh thần AMD, kết nối để thành công” được thể hiện rõ nhất qua cuộc thi “TEAM BUILDING , cuộc đua kỳ thú”. 5 thử thách theo hình thức vòng tròn ngũ hành tương sinh với tên gọi AMD kết nối; chinh phục thần tốc; trách nhiệm đỉnh cao; nỗ lực hết mình; không ngừng vươn xa đòi hỏi sự đoàn kết, đồng tâm của các thành viên mỗi đội. Đây cũng chính là những thông điệp Ban lãnh đạo AMD muốn chuyển tải đến cán bộ, công nhân viên Tập Đoàn.
 
 
Tiếp đó là không khí đầy ấm cúng và ý nghĩa trong hoạt động Đêm Gala “ Nói lời yêu thương” đây cũng chính là thông điệp mà ban lãnh đạo muốn gửi gắm tới toàn thể cán bộ công nhân viên tập đoàn AMD.
 
 
Sau đây là một số hình ảnh hoạt động teambuilding:
 
 
 
 
 

Tin nổi bật

ĐÁ TỰ NHIÊN AMDSTONE THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIET...

Từ ngày 28/3-1/4/2018, các sản phẩm đá tự nhiên AMDSTONE sẽ tham dự triển lãm VIETBUILD, chủ đề “Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng và V...

THƯƠNG HIỆU ĐÁ ANTOLINI, ITALIA ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC...

Ngày 12/3/2018, FLC AMD đã đón tiếp ông Giorgio Fiammenghi, Giám đốc phát triển đối tác quốc tế của thương hiệu đá tự nhiên lớn nhất thế giới Antolini, ...

Chủ tịch HĐQT FLC AMD “Dư địa cho ngành đá tự nhiên ...

Sở hữu nhiều mỏ đá lớn, hai nhà máy hiện đại, FLC AMD đã có những bước đi vững chắc trên thị trường đá tự nhiên nội địa và quốc tế, khẳng định thương hi...