Hàng trăm cơ hội việc làm hấp dẫn tại “Ngày hội tuyển dụng AMD Group 2017”

Ngày 01/12/2017 12:02
“Ngày hội tuyển dụng AMD Group 2017” mang đến cho các ứng viên hàng trăm cơ hội việc làm hấp dẫn như: Giám đốc khai thác mỏ đá, Phó phòng Truyền thông, Trưởng nhóm kinh doanh, Chuyên viên kinh doanh…Với số lượng nhân sự dự kiến cần tuyển lên đến hơn 100 người, là cơ hội lớn cho các ứng viên đặc biệt các bạn sinh viên mở rộng cánh cửa nghề nghiệp trong tương lai. Đặc biệt, Công ty đang cần tuyển 50 Nhân viên Kinh doanh làm việc tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước với thu nhập không giới hạn dựa trên doanh số mang về.
 
AMD Group là một tập đoàn đa ngành nghề tại Việt Nam, trong đó tập trung vào những lĩnh vực hoạt động chính gồm: Khai thác và chế biến khoáng sản; Đầu tư công nghệ cao; Đào tạo, tư vấn, nghiên cứu; Thương mại – Du lịch; Kinh doanh thiết bị. Trong đó, AMDstone được biết đến là một doanh nghiệp khai thác và chế biến đá tự nhiên lớn của Việt Nam. Với công nghệ khai thác và chế biến hiện đại, các sản phẩm đá ốp lát mang thương hiệu AMDstone được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao, chất lượng vượt trội, đặc biệt không thấm nước và bền màu.
Công trình FLC Grand Hotel Sầm Sơn sử dụng sản phẩm đá tự nhiên của AMD
Gần đây, AMD Group ký hợp đồng cung cấp 50.000 tấn đá tự nhiên cho M/S Friend mTraders, công ty thuộc Tập đoàn Ahsan, Bangladesh với giá trị hàng triệu USD, mở đầu cho chiến lược xuất khẩu đá của công ty sang các thị trường tiềm năng, có nhu cầu cao về đá xây dựng như Bangladesh nói riêng và khu vực, quốc tế nói chung.
Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh, AMD luôn chào đón những ứng viên nhiệt huyết, có hoài bão lớn lao trong sự nghiệp gia nhập đại gia đình AMD Group. Theo đó, “NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG AMD GROUP 2017” sẽ diễn ra vào ngày 16/12/2017 tại trụ sở AMD Group, tầng 9 tòa nhà SUCED, số 108 Nguyễn Hoàng, Hà Nội.
Tham gia ngày hội, các ứng viên sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành và phát triển của Công ty, thông tin về sản phẩm – dịch vụ cũng như các thông tin về chế độ đãi ngộ hấp dẫn của AMD. Đặc biệt, ứng viên sẽ được phỏng vấn trực tiếp và có kết quả tuyển dụng ngay trong ngày.
Trong đợt tuyển dụng lần này, AMD Group tuyển dụng hơn 100 nhân sự với 19 vị trí tuyển dụng. 
Cụ thể như sau:
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Hành chính Nhân sự - Công ty CP đầu tư AMD Group. Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà SUCED, số 108 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại: 04.‎32929222 – ext: 409/410; Hoặc ‎0966 776 700 (Mr. Công)/ 0979 037 716 (Ms. Hiền). Website: www.amdgroup.vn
Hoặc ứng viên có thể gửi CV đến địa chỉ email: tuyendung@amdgroup.vn. Đặt tiêu đề email theo mẫu: Hovaten_Vị trí ứng tuyển.

Tin nổi bật

THƯƠNG HIỆU ĐÁ ANTOLINI, ITALIA ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC...

Ngày 12/3/2018, FLC AMD đã đón tiếp ông Giorgio Fiammenghi, Giám đốc phát triển đối tác quốc tế của thương hiệu đá tự nhiên lớn nhất thế giới Antolini, ...

Chủ tịch HĐQT FLC AMD “Dư địa cho ngành đá tự nhiên ...

Sở hữu nhiều mỏ đá lớn, hai nhà máy hiện đại, FLC AMD đã có những bước đi vững chắc trên thị trường đá tự nhiên nội địa và quốc tế, khẳng định thương hi...