THƯƠNG HIỆU ĐÁ ANTOLINI, ITALIA ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI FLC AMD

Ngày 13/03/2018 11:21
Ngày 12/3/2018, FLC AMD đã đón tiếp ông Giorgio Fiammenghi, Giám đốc phát triển đối tác quốc tế của thương hiệu đá tự nhiên lớn nhất thế giới Antolini, Italia đến thăm và làm việc mở ra những cơ hội hợp tác triển vọng.

 
Tiếp đón hãng Antolini có Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng giám đốc FLC AMD cùng ban lãnh đạo công ty. Tại buổi làm việc, đại diện FLC AMD ông Nguyễn Ngọc Tú - Phó tổng giám đốc đã thông tin về thị trường đá tự nhiên đang được đánh giá và rất tiềm năng tại Việt Nam. Đồng thời ông cũng giới thiệu khái quát qui mô, lĩnh vực hoạt động và năng lực của FLC AMD, nhấn mạnh ngành nghề mũi nhọn của AMD Group là khai thác khoáng sản với thương hiệu AMDSTONE, lợi thế về chất lượng, chủng loại và công nghệ khai thác đá tự nhiên.
Ông Nguyễn Ngọc Tú - Phó tổng giám đốc FLC AMD giới thiệu về công ty
Đại diện cho Antolini, ông Giorgio Fiammenghi phát biểu rất quan tâm đế thị trường đá tự nhiên tiềm năng ở Việt Nam và dành sự quan tâm đặc biệt đến những công ty có niềm đam mê với đá tự nhiên, có bộ máy nhân sự chất lượng, chuyên nghiệp và có nền tảng tài chính ổn định. Và FLC AMD là đối tác số 1 mà Antolini mong muốn được hợp tác đồng thương hiệu, trở thành đối tác độc quyền của Antolini tại Việt Nam. 
Ông Giorgio Fiammenghi giới thiệu về Antolini
Atolini là thương hiệu đá tự nhiên lớn nhất thế giới với kinh nghiệm hơn 60 năm khai thác, sản xuất đá tự nhiên, sở hữu hơn 50 mỏ đá trên toàn cầu và có hơn 1300 chủng loại đá khác nhau.
Trao đổi tại cuộc họp Tổng giám đốc FLC AMD Ông Nguyễn Tiến Dũng đánh giá cao những kinh nghiệm sản xuất và triển khai kinh doanh của Antolini, hy vọng hai bên sẽ mở ra những hợp tác sâu rộng để đưa sản phẩm AMDSTONE đến với những công trình cao cấp trên thế giới và ngược lại.
Ông Nguyễn Tiến Dũng - Tổng giám đốc FLC AMD phát biểu
Kết thúc buổi làm việc, ban lãnh đạo FLC AMD nhận lời mời sẽ sang thăm quan mỏ, nhà máy và phòng trưng bày của Antolini tại Verona, Italia và tiếp tục thỏa thuận về các điều kiện hợp tác giữa hai bên.

Tin nổi bật

THƯƠNG HIỆU ĐÁ ANTOLINI, ITALIA ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC...

Ngày 12/3/2018, FLC AMD đã đón tiếp ông Giorgio Fiammenghi, Giám đốc phát triển đối tác quốc tế của thương hiệu đá tự nhiên lớn nhất thế giới Antolini, ...

Chủ tịch HĐQT FLC AMD “Dư địa cho ngành đá tự nhiên ...

Sở hữu nhiều mỏ đá lớn, hai nhà máy hiện đại, FLC AMD đã có những bước đi vững chắc trên thị trường đá tự nhiên nội địa và quốc tế, khẳng định thương hi...