Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023
Trang chủ SỨC KHỎE Phòng khám Vĩnh Khang Đường - Gắn kết cộng đồng, lan tỏa...

Trong đợt phát động chương trình tháng nhân đạo 2022 của Hội chữ thập đỏ Việt Nam, phòng khám YHCT Vĩnh Khang Đường đã dành tặng 100 suất quà, trị giá hơn 70 triệu đồng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Dù chỉ là món quà nhỏ về vật chất nhưng đây chính là nguồn động viên tinh thần vô cùng to lớn giúp các cô, các bác vững tin và vượt lên hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật. 

Vĩnh Khang Đường là đơn vị tiên phong trong hoạt động thiện nguyện

Mặc dù mới thành lập, nhưng phòng khám Vĩnh Khang Đường luôn là đơn vị tiên phong trong những hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp kỷ niệm ngày chữ thập đỏ và trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế 8/5, Vĩnh Khang Đường rất vinh dự được trao tặng 100 hộp thuốc cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt khó khăn. 

Thông qua sự kiện lần này, Vĩnh Khang Đường không chỉ muốn lan tỏa tinh thần tương thân tương ái theo truyền thống của dân tộc. Các thầy thuốc của phòng khám còn muốn đưa các sản phẩm thảo dược cổ truyền đến gần hơn với người bệnh. Giúp người bệnh có cơ hội được tiếp cận với những sản phẩm đông y UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ nhất. 

Phòng khám Vĩnh Khang Đường trao tặng 100 hộp thuốc cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn
Phòng khám Vĩnh Khang Đường trao tặng 100 hộp thuốc cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Các phần quà được trao đến tận tay người bệnh
Các phần quà được trao đến tận tay người bệnh

Các sản phẩm của Phòng khám Vĩnh Khang Đường có chất lượng cao

Các loại thuốc đông y của Vĩnh Khang Đường luôn được nghiên cứu kỹ càng từ các thành phần dược liệu cho đến phương thức bào chế. Đảm bảo cho ra đời những sản phẩm chất lượng tốt nhất và an toàn với sức khỏe của người bệnh. Xóa tan mọi định kiến của người bệnh về những sản phẩm đông y bẩn, kém chất lượng. 

Chính vì vậy, thuốc đông y của Vĩnh Khang Đường luôn được các bệnh nhân phản hồi có tác dụng và hiệu quả rất tốt. Giúp người bệnh không phải phẫu thuật, sử dụng thuốc tây dài ngày và kiểm soát bệnh tốt nhất. 

Phòng khám Vĩnh Khang Đường tận tâm giúp đỡ người bệnh

Không chỉ tích cực tham gia các chương trình thiện nguyện do Hội chữ thập đỏ tổ chức, bệnh nhân đến với phòng khám luôn được hỗ trợ về mọi mặt. Các thầy thuốc của Vĩnh Khang Đường không quản ngại đường xá xa xôi đến tận nơi hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân đi lại khó khăn và luôn có những phần quà động viên, giúp đỡ người bệnh. Chính nhờ tinh thần tương thân tương ái, hết lòng vì người bệnh, phòng khám luôn là địa chỉ quen thuộc và tin cậy của hàng ngàn bệnh nhân xương khớp, dạ dày, u bướu. 

Thầy thuốc Vĩnh Khang Đường đến tận nhà khám và tặng quà cho người bệnh
Thầy thuốc Vĩnh Khang Đường đến tận nhà khám và tặng quà cho người bệnh

Trong một lần đến trực tiếp khám bệnh tại nhà, chị Hoa có tâm sự về hoàn cảnh của mình, từng câu từng chữ khiến chúng tôi rất xúc động. Chị đã mắc căn bệnh u quái ác đã hơn 3 năm nay và bị tái phát rất nhiều lần. 2 năm trước thì bị ở tay trái, giờ lại lan sang tay phải. Ban đầu khối u sưng to, khiến tay chị sưng nề rất sợ. Con chị cứ nhìn thấy mẹ lại khóc thét, thương vô cùng. 

Nhưng may nhờ có thầy Quang và các bác sĩ tại phòng khám đã không quản ngại đường xá xa xôi, đến tận nơi giúp chị bắt mạch, kê thuốc. Dùng được 1 – 2 tháng thì khối u đỡ hẳn, tay cùng bớt sưng phù hơn, dần cử động lại được. 

Thấy hoàn cảnh nhà chị khó khăn, phòng khám còn hỗ trợ gia đình chị rất nhiều về thuốc men, chi phí khám chữa bệnh. Nếu không có thầy Quang và Vĩnh Khang Đường, có lẽ đôi bàn tay của chị giờ đã thành tàn phế. 

Chính những câu chuyện như của chị Hoa đã tiếp thêm rất nhiều động lực cho các thầy thuốc của Vĩnh Khang Đường. Giúp các thầy thuốc có thêm động lực để tiếp tục hỗ trợ cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt là phát triển nền Y học cổ truyền dân tộc, đưa các bài thuốc dược liệu đến gần hơn với người bệnh và đồng hành cùng họ trong hành trình điều trị phía trước. 

Chúng tôi hy vọng trong tương lai sẽ có thêm nhiều những chương trình ý nghĩa, những phần quà trao đi cho niềm tin còn mãi. Giúp các bệnh nhân có thêm động lực để tiếp tục chiến đấu cùng bệnh tật. Giúp các thầy thuốc Vĩnh Khang Đường “chân cứng đá mềm” tiếp tục phát triển nền y học cổ truyền của dân tộc. 

Xem thêm: Long Xuyên Giáp mua ở đâu chính hãng? Giá bao nhiêu?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments